Bình Ắc Quy Atlas 110AH

Bình ắc quy ô tô loại nào tốt

Bình ắc quy ô tô loại nào tốt

Bình ắc quy ô tô loại nào tốt trên thị trường hiện nay ? Với chuyên mục thay thế và chọn lựa hãng ắc quy ô tô tốt có chất lượng tốt và tuổi thọ cao lắp cho xe ô tô nay em làm bên phân phối bình ắc quy xin được viết một bài chia sẻ để các bác tài tham khảo và lựa chọn sản phẩm ắc quy xe nào phù hợp nhất ạ

Lựa chọn ắc quy ô tô tốt để thay mới đang là một vấn đề mà nhiều người đi xế hộp đang phân vân không biết nên lắp đặt bình nào cho phù hợp nhất , vì trên thị trường ắc quy hiện nay có rất nhiều mặt hàng được phân phối chính hãng và bán lẻ việc lựa chọn được một thương hiệu tên tuổi tốt cũng không đơn giản .

Hiện nay bình ô tô có hai dòng sản phẩm trên thị trường là ac quy ô tô nước và ac quy ô tô khô

Dòng bình ô tô nước : GS, Tia Sáng , Enimac , Vĩnh Phú , Đồng Nai…đắc điểm của bình nước là được châm dung dịch điện phân axit vào bình mới và nạp điện đầy xong thì mới lắp lên xe ô tô , trong quá trình sử dụng khách hàng sử dụng cần bảo dưỡng bình nước theo định kỳ, kiểm tra mức độ dung dịch điện phân trong bình và bổ xung nước cất khi mức độ dung dịch cạn quá vạch dưới cho phép.

Trong quá trình ô tô hoạt động do khoang máy nóng dẫn đến dung dịch điện phân trong bình có hiện tượng bay hơi, trong hơi nước đó có chứa axit dễ gây ra ten đầu cực , muối hóa đầu cọc bình và làm rỉ sét những chi tiết kim loại xung quanh bình .

Loại bình ô tô khô có: Rocket ,Varta, Bosch, Acdelco, Ắc Quy Atlas …Hay còn gọi là bình ắc quy khô kín khí, bình đã được châm dung dịch và sạc đầy điện và khi lắp lên xe có sẵn dòng điện cho máy đề nổ hoạt động. Khi sử dụng không cần bảo dưỡng bảo trì đến khi chết ắc quy thì thay bình mới

-Trên thị trường hiện nay nổi bật nhất 2 thương hiệu Varta và Bosch được nhiều khách hàng tin dùng.

 Ac quy Varta là thương hiệu Ac quy ô tô nổi tiếng được tin dùng trên thế giới và được nhiều hãng xe châu Âu lớn chọn  lắp Varta trước khi xuất xưởng như: Mercedes-Benz, Audi, BMW , Rolls-Royce…Ac quy Varta là sự lựa chọn đầu tiên cho những dòng xế hộp cao cấp bởi chất lượng tốt và tuổi thọ của bình .

Ac quy ô tô Bosch là sản phẩm thuộc quyền sở hữu công nghệ của liên bang Đức . Bình Bosch với công nghệ lưới phủ bạc thay cho lưới phủ canxi của các hãng khác thông thường duy nhất chỉ có ở bình điện thương hiệu Bosch, điện cọc cực trung tâm cấu tạo bằng bạch kim (platium) ngyên chất.

Tùy vào nhu cầu khách hàng sử dụng mà mọi người có thể chọn cho mình được 1 bình ắc quy ô tô mà các cụ cần, có người cần sản phẩm phải cực tốt có chất lượng cao nhất và tuổi thọ lâu dài khoảng 5 năm thì giá thành cao hơn một chút còn có nhiều bác tài vì mục đích ngắn hạn như thay xe hoặc xe ô tô bình thường thì có thể sử dụng bình nước để có thể tiết kiệm được chi phí .

Bình ắc quy ô tô loại nào tốt
Bình ắc quy ô tô loại nào tốt

 

Write a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>